Phong Thủy VIETAA

Xem phong thủy nhà, học phong thủy, đặt tên con, sim phong thủy.

Nhấn gọi ngay: 0983 83 8853

THIẾT KẾ LOGO THEO PHONG THỦY

Cũng giống như việc mua một cái sim đẹp, đặt một cái tên hay, làm logo theo phong thủy chính là giúp mang đến sự thuận lợi trong công việc làm ăn

Đầu tiên phải là logo đẹp

Khoảng 777 ký tự bị cấmLogo theo phong thủy cơ bản vẫn phải là một logo đẹp, nói lên đặc trưng của thương hiệu, giúp nhận diện thương hiệu, nâng tầm thương hiệu

Phải hài hòa, dễ chịu

Khoảng 777 ký tự bị cấmLogo phải có tính hài hòa cân bằng về âm dương ngũ hành, nhìn vào phải có cảm giác dễ chịu, tránh các màu tương phản gây ức chế.

Phải trợ mệnh cho chủ

Khoảng 777 ký tự bị cấmThuộc tính ngũ hành của logo phải bổ trợ hành bản mệnh của chủ doanh nghiệp, giúp cân bằng tứ trụ mệnh, đồng thời cũng phải hài hòa với hành của ngành nghề

Phân tích Logo Indochina Airlines

Sai lầm khi thiết kế Logo này đã góp phần vào thất bại của hãngNền màu đen – màu của tang tóc

Khoảng 777 ký tự bị cấmPhần nền đen là màu của tang tóc rất không phù hợp cho hình ảnh một hãng hàng không. Có lẽ để cho phù hợp với tên thương hiệu (hãng hàng không Tăng Tốc – viết không dấu thành Tang Tóc)?!?

Ngũ hành tương khắc

Hình Logo màu vàng thuộc hành Thổ, đặt trên nền đen thuộc hành Thủy là sự tương khắc (Thổ khắc Thủy)

Âm dương không giao hòa

Logo có hình ảnh vòng Thái Cực với hai nửa Âm Dương cuộn vào nhau, nhưng lại không có sự phân biệt giữa Âm và Dương, tạo ra sự không hòa hợp, đối đầu nhau, chứ không bổ trợ cho nhau.

Bỏ sáng theo tối

Khoảng 777 ký tự bị cấmHai nửa vòng xoáy từ đuôi (màu sáng) lên đầu (màu tối), đây là đi ngược lại sự phát triển, hàm nghĩa: càng phát triển càng tối dần đi.

Phân tích Logo Moon Beauty

Mẫu Logo của một doanh nghiệp tại Đức đặt hàng chúng tôi thiết kếÂm Dương cân bằng

Hình tròn gồm 2 phần, màu vàng đặc tượng trưng cho mặt trăng khuyết (moon), phần còn lại màu trắng là khuôn mặt cô gái trẻ, tượng trưng cho vẻ đẹp (beauty). Đây chính là thương hiệu "Moon Beauty". Hai nửa của vòng tròn cũng ứng với 2 phần âm dương, màu vàng thuộc âm, màu trắng thuộc dương. Như vậy là âm dương cân bằng.

Ngũ Hành bổ trợ

Khoảng 777 ký tự bị cấmHình tròn là hình tượng trưng cho hành Kim. Đây là hành thiếu hụt trong tứ trụ mệnh của chủ DN. Khối chữ vuông màu nâu đỡ hình tròn phía trên, là tượng trưng cho hành Thổ. Thổ cũng là hành thiếu hụt trong tứ trụ mệnh, đồng thời lại bổ trợ cho niên mệnh Kim, là đại cát. Bố cục với hành Thổ ở dưới, hành Kim ở trên chính là sự tương hợp, vì Thổ sinh Kim, Thổ ở dưới sinh sôi tạo ra Kim ở trên, vừa thuận ngũ hành, lại tượng trưng cho sự sinh sôi phát triển.

Tam Tài trọn vẹn

Khoảng 777 ký tự bị cấmNgười phương Đông xưa quan niệm: “trời tròn đất vuông”. Như vậy về Tam tài cũng phù hợp, vì hình tròn phía trên là trời, khối chữ vuông phía dưới là đất, đạt Thiên thời Địa lợi, giờ công việc cần lấy chữ Tín làm trọng, ấy là Nhân hòa. Đạt cả ba yếu tố là trọn vẹn Tam Tài.

Ý nghĩa sâu sắc

Mặt trăng là tượng trưng cho người mẹ, cho quê hương. Logo mặt trăng thể hiện một tư duy của chủ DN, luôn hướng về quê hương, luôn được Người Mẹ, được Quê Hương che chở trên bước đường lập nghiệp.

Có nên đăng ký gói nhiều phương án?

Với các gói thiết kế nhiều phương án, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn, giúp có được phương án mình ưng ý nhất. Như trường hợp nhà hàng Quán Chợ Quê đăng ký gói 5 phương án dưới đây:

Chi phí dịch vụ

Lựa chọn một trong các gói dịch vụ sau

PHẦN PHONG THỦY

Sau khi nhận thông tin, chúng tôi đưa ra bản thuyết minh và yêu cầu về Phong Thuỷ, VD: tông màu chính phụ, đường nét chủ đạo, kiểu phông và kích cỡ chữ, hình ảnh nên có...
Thời gian thực hiện: 1-2 ngày.Gói tiết kiệm

GÓI 2 PHƯƠNG ÁN

Thiết kế Logo trên các phần mềm đồ hoạ, dựa trên các chỉ định về Phong Thuỷ.
Số phương án: 2
Thời gian thực hiện: 3 ngàyGói phổ dụng

GÓI 5 PHƯƠNG ÁN

Thiết kế Logo trên các phần mềm đồ hoạ, dựa trên các chỉ định về Phong Thuỷ.
Số phương án: 5
Thời gian thực hiện: 5 ngàyGói cao cấp

GÓI VÔ HẠN

Thiết kế Logo trên các phần mềm đồ hoạ, dựa trên các chỉ định về Phong Thuỷ
Số phương án: không giới hạn
Thời gian thực hiện: 3 ngày/đợt/2 phương ánThông tin cung cấp

Những nội dung cần cung cấp để tiến hành dịch vụVề chủ doanh nghiệp

Họ tên, giới tính, giờ ngày tháng năm sinh (ghi rõ DL hay AL) của chủ DN

Về doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, website (nếu có)

Định hướng phát triển

Phương châm hoạt động, định hướng phát triển, tầm hoạt động, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp

Yêu cầu về logo

Lý do muốn làm logo, cung cấp mẫu logo cũ (nếu có), nếu ý tưởng mong muốn ở logo

Yêu cầu khác

Có muốn logo thể hiện hình ảnh đặc biệt nào đó không, muốn đưa tên công ty vào logo không?